Trường Mầm Non Hoàng Gia 2 - Nơi Khám Phá, Học Hỏi và Phát Triển

Điện thoại: 090 904 09 16

Trường Mầm Non Hoàng Gia 2 - Nơi Khám Phá, Học Hỏi và Phát Triển

Trường Mầm Non Hoàng Gia - Nơi Khám Phá, Học Hỏi và Phát Triển

Chào mừng đến với Mầm Non Hoàng Gia 2, tại địa chỉ 303B Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân - một môi trường giáo dục độc đáo, tận tâm và sáng tạo cho các em nhỏ.

1. Sứ Mệnh và Tầm Nhìn

Tiền thân là Trường Mầm non Hoàng Gia được thành lập từ năm 2014 tại địa chỉ số 31 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân . Với bề dày kinh nghiệm và luôn tận tâm với sứ mệnh trồng người, chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường giáo dục an toàn, ấm cúng và đầy đủ yêu thương, nơi mà trẻ có thể phát triển toàn diện về mặt văn hóa, tư duy và kỹ năng xã hội; xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của các thế hệ tương lai.

2. Cơ Sở Vật Chất và An Toàn

Trường Mầm Non Hoàng Gia có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn và thoải mái cho các em nhỏ. Phòng học được thiết kế rộng rãi, trang thiết bị đồng bộ và sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và sáng tạo.

3. Đội Ngũ Giáo Viên Chuyên Nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Hoàng Gia được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao và yêu nghề. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng phụ huynh trong việc giáo dục và chăm sóc tận tâm cho sự phát triển của các em nhỏ.

4. Chương Trình Học Năng Động

Chương trình học tại trường được xây dựng theo phương pháp giáo dục hiện đại, kết hợp giữa học tập và hoạt động sáng tạo. Các hoạt động ngoại khóa, thực hành và các dự án nhóm giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt văn hóa, xã hội và kỹ năng cá nhân.

5. Sự Hỗ Trợ Tận Tâm từ Phụ Huynh

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ giữa trường, giáo viên và phụ huynh. Chúng tôi luôn mở cửa đón đầu tiên để lắng nghe, chia sẻ thông tin và hỗ trợ mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp từ phụ huynh.

6. Đăng Ký và Liên Hệ

Trường Mầm Non Hoàng Gia mở cửa đón các em nhỏ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 303B Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân hoặc gọi điện theo số hotline: [Số Điện Thoại].

Hãy để Trường Mầm Non Hoàng Gia là điểm khởi đầu tốt nhất cho sự phát triển của con bạn!

Hy vọng bản mô tả trên sẽ giúp bạn tạo nên một bài giới thiệu ấn tượng về Trường Mầm Non Hoàng Gia.

Mầm Non Hoàng Gia 2   Địa chỉ: 303B Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Mầm Non Hoàng Gia 2   Hotline: 0909040916

Mầm Non Hoàng Gia 2   Mail: mamnonhoanggiahcm@gmail.com